Nội dung nổi bật tháng 8/2021

  • Tháng 8 tràn ngập sự kiện thể thao lớn: Chào đón Ngoại hạng Anh mùa mới 2021/22 với khán giả hào hứng trở lại sân đấu, nhiều điều mới mẻ đang chờ đón khán giả. K+ mang đến trọn vẹn 380 trận cầu kịch tính + toàn bộ các tạp chí bên lề, các sự kiện liên quan đến giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. 2 giải ATP 1000, 1 giải ATP 500, 11 giải Golf, 5 giải đua xe tốc độ cao và địa hình…liên tục diễn ra trong tháng. K+ lên sóng thêm nhiều chương trình đồng hành thể thao chất lượng, thay đổi cách thức sản xuất để thích ứng với tình hình mới, tăng sự hấp dẫn nội dung. Ngoài ra, trước khi giải diễn ra chính thức, khán giả có thể cùng K+ tìm hiểu những điều mới mẻ ở Ngoại hạng Anh năm nay trên kênh K+ PM lúc 20:00 hàng ngày từ 1 đến 10/8.
  • Các nội dung giải trí, phim điện ảnh, phim dài tập cũng liên tục được cập nhật trong các khung giờ cố định chờ đón khán giả thưởng thức. Bộ phim Việt Nam sau chiếu rạp Hot boy nổi loạn 2; các phim bom tấn quốc tế, phim hành động lên sóng đều đặn 20:00 hàng ngày trên kênh điện ảnh hàng đầu K+1:Găng tơ tái xuất, Trở về ngôi nhà tuổi thơ, Năm bước để yêu hoặc các bộ phim hoạt hình cho trẻ em như Vì sao đưa bạn tới, Khủng long ăn chay
  • K+ NS cũng không thiếu các nội dung giải trí đặc sắc khi lên sóng bộ phim nổi danh khắp châu Á Cái chết bất thường/ Unnatural, Bộ phim có sự tham gia của “Ngọc nữ” Nhật Bản Satomi Ishihara. Bộ phim phát sóng song song với Trung Quốc Thật lòng yêu em sẽ tiếp tục phần gay cấn nhất.

Đừng quên K+App, nơi kho phim và thể thao đỉnh cao giúp bạn thoải mái xem lại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!