Đăng ký gia hạn tự động từ 14/08/2021 - 30/9/2021nhận 1 tháng miễn phí

  • Thời gian đăng ký dịch vụ: 14/8 - 30/9/2021
  • Đối tượng: Tất cả đầu thu DTH, OTT box, K+ app lần đầu tiên đăng ký dịch vụ Tự động gia hạn trong thời gian triển khai chương trình (3 kênh đăng ký: BIDV, MobiFone, Viettel)
  • Nội dung khuyến mại: Giao dịch của dịch vụ tự động gia hạn trong khoảng thời gian từ 14/8 - 30/9/2021 sẽ được tặng thêm 1 tháng miễn phí.

Ví dụ:

TB đăng ký lần đầu tiên dịch vụ auto renew vào 15/8. Đến 20/8 thuê bao hết hạn sẽ được hệ thống tự động gia hạn thành công, ngày hết hạn mới là 19/9. Vì được khuyến mại thêm 1 tháng miễn phí nên ngày hết hạn thực tế là 19/10. Sau ngày 20/10, thuê bao sẽ tiếp tục được tự động gia hạn.

Lưu ý:

Nếu khi đăng ký tự động gia hạn khi tài khoản không đủ tiền hoặc không hợp lệ thì khách hàng cần gia hạn đơn lẻ. Lần kỳ tự động gia hạn tiếp theo khách hàng sẽ được hưởng khuyến mại nếu còn trong thời gian ưu đãi. Nhưng để được hưởng khuyến mãi thì việc đăng ký gia hạn và thời gian trừ tiền từ nhà mạng phải diễn ra trong thời gian chương trình. Nếu khách đăng ký trong thời gian diễn ra chương trình nhưng thời gian đến hạn trừ tiền nằm ngoài thời gian khuyến mãi cũng sẽ không được hưởng.


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!