Chương trình quay số may mắn từ 18/3- 15/5/2022

Nhằm tri ân khách hàng K+ triển khai chương trình quay số may mắn với cơ chế như sau:

  • Thời gian: 18/3-15/5/2022
  • Cơ chế: Khách hàng đăng ký mới hoặc gia han thuê bao K+ gói Trọn Vẹn/Tiện Lợi tháng sẽ nhận được mã số may mắn. Mỗi tháng thuê bao tương ứng 1 mã số may mắn (không áp dụng với tháng miễn phí).
  • Giải thưởng:
    • Giải ngày:35 giải/ngày (tổng 2065 giải cho cả chương trình), mỗi giải tương ứng 1 tháng thuê bao miễn phí cộng vào thuê bao có mã may mắn trúng thưởng. => Giải ngày áp dụng với các thuê bao đăng ký mới/gia hạn trong ngày và được quay thưởng vào ngày hôm sau bắt đầu từ 19/3.
    • Giải tuần: 8 giải, mỗi giải là 1 iPad Pro11 trị giá 21.000.000đ => Giải tuần áp dụng cho các thuê bao đăng ký mới/gia hạn trong tuần và được quay vào các ngày Thứ Hai của tuần liền sau. Cụ thể các ngày: 28/3, 4/4, 11/4, 18/4, 25/4, 2/5, 9/5, 16/5
    • Giải chung cuộc: 4 giải, mỗi giải tương ứng 20 năm miễn phí thuê bao K+ trị giá 30.000.000đ => Giải chung cuộc áp dụng cho tất cả thuê bao đăng ký mới/gia hạn trong thời gian chương trình và được quay thưởng vào tuần cuối 16/5.
  • Quy trình: Sau khi đăng ký mới/gia hạn thuê bao khách hàng sẽ nhận được tin nhắn (gửi vào số điện thoại gắn với thuê bao của khách hàng) xác nhận được tham dự chương trình quay số may mắn và khách hàng có thể tra cứu mã số may mắn tạihttps://www.kplus.vn/quay-so. Khoảng 2h sau khi đăng ký mới, gia hạn thì KH có thể tra cứu mã số may mắn (nếu tra cứu trong vòng 2h sau khi đăng ký/gia hạn, sẽ có thông báo chưa có mã số may mắn). Khách hàng trúng giải ngày sẽ được cộng ngay 1 tháng thuê bao miễn phí vào thuê bao và nhận thông báo qua tin nhắn điện thoại và tin nhắn qua đầu thu (MOMA). Khách hàng trúng giải tuần và chung cuộc sẽ được K+ liên hệ thông báo trực tiếp bằng gọi điện thoại thông báo việc trao thưởng.

Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!