Giới thiệu chương trình đồng hành & lịch phim theo thể loại.

Đồng hành cùng Ngoại hạng Anh mùa giải mới K+ có sản xuất các chương trình K+ Production shows:

  • K+ Sport Podcast(2 số/tuần, trong đó có một số sáng thứ Hai) - tổng hợp các sự kiện nóng diễn ra trong tuần cũng như cuối tuần; điểm lại vòng đấu giải Ngoại Hạng Anh.
  • Câu lạc bộ của tôi (20h tối Thứ Tư tuần có Ngoại Hạng Anh) - góc nhìn về các đội bóng.
  • Cuối tuần rực lửa(21h Thứ Sáu tuần có Ngoại Hạng Anh) - những thông tin trước vòng đấu (thông tin đội hình, phỏng vấn trước trận); nhận định của các BTV, BLV K+ về kết quả vòng đấu mỗi tuần. Mỗi dịp cuối tuần.

Hội quán Ngoại HạngSuper Sunday với những format hoàn toàn mới, hấp dẫn hơn của K+ dành cho khán giải yêu mến Ngoại Hạng Anh.

Đối với các nội dung giải trí K+ đã xếp lịch theo ngày trong tuần, tháng để khách hàng dễ dàng nắm bắt và lựa chọn nội dung yêu thích:

  • K+ORIGINAL:phim mang thương hiệu K+ phát độc quyền trên K+ điển hình như Mẹ ác ma cha thiên sứ hay Trại hoa đỏ(tiếp tục phát sóng) - Bộ phim series đầu tay của đạo diễn Victor Vũ, người được mệnh danh “ông hoàng dòng phim giật gân”, do Truyền hình K+ sản xuất dưới thương hiệu K+ORIGINAL. Phim được phát sóng vào 20:00 thứ Hai hàng tuần trên kênh K+CINE và app K+, độc quyền trên mọi nền tảng của Truyền hình K+.
  • Phim Việt cuối tháng: là các phim Việt chiếu rạp lần đầu lên sóng truyền hình được phát vào 20h tối thứ 6 cuối cùng của mỗi tháng trên kênh K+Cine.
  • Khung phim truyền hình quốc tế chất lượng cao: là các siêu phẩm truyền hình hay nhất năm và khuấy đảo các giải thưởng danh giá lúc 22:00 thứ Hai tới thứ Tư hàng tuần.
  • Phim truyền hình mới lên sóng mỗi ngày: là các bộ phim nổi tiếng, cùng dẫn đầu rating khung giờ phim cuối tuần. Khán giả đón xem lúc 20:00 thứ Hai tới thứ Tư hàng tuần và lúc 21:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên K+LIFE.
  • Khung phim bom tấn và hành động: sẽ phát những bộphim đặc sắc, doanh thu “siêu khủng”. Khán giả có thể theo dõi lúc 20:00 trên K+CINE.
  • Phim hài và phim gia đình: Khán giả có thể đón xem những bộ phim hài và gia đình đặc sắc như: Tình yêu tuổi 30/Dirty 30; Học trò xã hội đen/My paparotti; Khoảnh khắc/The moment; Cú đáp hoàn hảo/Take off.

K+ ra mắt kênh K+KIDS: Kênh dành riêng cho các khán giả nhí với cuộc chiến hài hước không hồi kết giữa chú mèo màu xanh ngốc nghếch Oggy và ba chú gián tinh nghịch trong phiên bản điện ảnh Oggy và những chú gián tinh nghịch.Cùng với đó, các bộ phim mới: Samsam: Anh hùng nhí tập sự. Biệt đội trinh sát Floogals; Peg và mèo học toánhứa hẹn sẽ đưa các bé vào những chuyến phiêu lưu thú vị và mang tới cho các bé những giờ phút vui vẻ tràn ngập tiếng cười.


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!