Chương trình đổi đầu thu SD sang HD

K+ triển khai chương trình hỗ trợ chuyển đổi cho những khách hàng đang dùng loại đầu thu SD sang đầu thu HD cụ thể như sau:

Thời gian: Dự kiến từ 25/10/2022

Đối tượng: thuê bao K+ đang dùng đầu thu tín hiệu vệ tinh SD

Cơ chế: thuê bao K+ dùng đầu thu tín hiệu vệ tinh SD còn thời hạn từ 12 tháng trở lên (bất kỳ gói kênh nào) được đổi miễn phí sang đầu HD mới và có thể được đổi thẻ mới (nếu thẻ cũ có mã 1350…). Có áp dụng đổi miễn phí đầu thu phụ cho thuê bao Multiroom có thời hạn như quy định.

Phạm vi: Chương trình được thực hiện giai đoạn 1 ở các tỉnh thành phố có K+ Store (Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Dương, TP HCM), giai đoạn 2 sẽ mở rộng ra các khu vực khác.

Quy trình: Khách hàng đang dùng đầu SD sẽ có nhân viên tổng đài liên hệ tư vấn về chương trình. Sau khi nghe tư vấn khách hàng chỉ cần mang thẻ & đầu thu đến K+ Store gần nhất để được hỗ trợ gia hạn thêm (nếu thời hạn chưa đủ 12 tháng trở lên) và chuyển đổi miễn phí.

Lợi ích khi tham gia chương trình chuyển đổi:

- Được đổi đầu thu HD chi phí 0 đồng, xem được 166 kênh với 42 kênh HD hình ảnh sắc nét, thời hạn bảo hành đầu thu mới là 12 tháng,

- Trong năm 2023 dự kiến K+ sẽ nâng cấp hệ thống và dừng phát sóng trên nền tảng thiết bị SD nên đầu thu cũ SD sẽ không xem được… Chỉ cần gia hạn thêm số tháng để tổng số tháng thuê bao còn hạn là >= 12 tháng.


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!