Cửu nghĩa nhân - Phát sóng song song với Trung Quốc 19.09.2023

Bộ phim “Cửu Nghĩa Nhân/ faithful;” sẽ được phát sóng song song với Trung Quốc trên App K+ và kênh K+LIFE bắt đầu từ hôm nay 19/9. Trên app K+ sẽ cập nhật 10 tập đầu của bộ phim, hàng ngày sẽ có tập mới. Trên Kênh K+LIFE sẽ phát sóng trên khung 18:00 các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6.

"Cửu Nghĩa Nhân” được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lý Bác Kiển, mở ra câu chuyện kinh động lòng người về hành trình đòi lại công đạo của nhóm 9 người hành hiệp trượng nghĩa (Cửu Nghĩa Nhân). Bắt đầu từ chuyện nữ tử Lận Như Lan tha thiết muốn gia nhập phường thêu Yên Vũ Tú Lâu bất chấp lời can ngăn từ người bạn thân Mạnh Uyển, để rồi bị lừa gạt, làm nhục, và chọn cách tự sát để chứng minh sự trong sạch. Quá đau lòng, Mạnh Uyển hạ quyết tâm gia nhập phương thêu Yên Vũ Tú, cố gắng nhẫn nhịn, làm việc cật lực trong suốt 7 năm nhằm thu thập chứng cứ. Sau đó, cô tập hợp những người từng chịu oan ức khác để tạo nên tổ chức "Cửu Nghĩa Nhân" tiến hành kế hoạch trả thù, lật ngược vụ án năm xưa

Cửu Nghĩa Nhân” là một bộ phim thuộc thể loại cổ trang, huyền nghi và phá án, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lý Bác Kiển. Dự án được đạo diễn bởi Tang Khê Xuyên, biên kịch do Hoàng Phân, Tào Tiểu Thiên đảm nhiệm. Phim đánh dấu sự trở lại của Ngô Thiến (vai Mạnh Uyển) ở dòng phim cổ trang sau 6 năm vắng bóng, kể từ Như Ý Truyện năm 2018. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Lý Giai Hàng, Kiều Chấn Vũ, Hồ Ý Hoàn, Bạch Chú, …Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!