Giới thiệu gói FPT Play Sport trên ứng dụng K+

1. Từ 01/08/2023, K+ có sự điều chỉnh gói FPT PLAY SPORT trên ứng dụng K+: Theo đó điều chỉnh thời hạn áp dụng đối với gói FPT Play Sport thay vì áp dụng cố định thời hạn 12 tháng. Việc điều chỉnh nhằm cung cấp tới khách hàng yêu thể thao có cơ hội tiếp cận thêm các giải bóng đá đỉnh cao của Châu Âu và nhiều nội dung thể thao đỉnh cao hấp dẫn khác.

Theo đó, thuê bao K+ đăng ký gói FPT Play Sport sẽ được xem thêm các nội dung trong gói FPT Play Sport là 5 giải bóng đá đỉnh cao của Châu Âu: Champions League, Europa League, Conference League, Youth League, UEFA Super Cup trên nền tảng OTT bao gồm K+ TVBOX và ứng dụng K+ (tài khoản trả phí và tài khoản miễn phí tặng kèm cho thuê bao K+ TVBOX và thuê bao dùng chảo đầu thu K+).

2. Quyền xem nội dung gói FPT Play Sport với các loại thuê bao K+ và trên các thiết bị được quy định như sau:

Thuê bao mua gói có FPT từ 1/8/2023: Theo chính sách của đơn vị cung cấp FPT thì tại một thời điểm sẽ xem được trên 1 thiết bị. Nếu khách hàng muốn xem trên thiết bị khác chỉ tạm dừng trên các thiết bị không dùng và tiếp tục.

(Đối với tài khoản K+app dùng gói chính Trọn Vẹn hoặc Tiện Lợi thông thường của K+ thì vẫn có thể xem đồng thời trên 02 thiết bị)

3. Phân loại gói kênh có nội dung FPT Play Sport và cách thức mua gói:

a. Các gói Combo K+ FPT Play Sport: áp dụng cho cả thuê bao đăng ký mới và thuê bao K+ gia hạn

Lưu ý:  Khách hàng có thể nâng cấp 1 tháng. Sau đó nếu có nhu cầu sử dụng tiếp chỉ cần chờ hết thời hạn của gói nâng cấp hiện tại và thực hiện lại thao tác như lần đầu.

Cách thức mua gói:

Thuê bao đăng ký mới hoặc gia hạn nâng cấp có thể liên hệ các K+Store/cửa hàng đại lý K+ trên toàn quốc hoặc qua các kênh mua gói hiện có của K+ như website K+ https://www.kplus.vn/, các ví điện tử, ứng dụng ngân hàng... (trừ Thế Giới Di Động, Lazada, Shopee, Hoàng Hà Mobile).


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!