K+ ĐỘC QUYỀN phát sóng song song series Durian’s Affair – Phu nhân Durian tại Việt Nam

K+ ĐỘC QUYỀN phát sóng song song series Durian’s Affair – Phu nhân Durian tại Việt Nam. Phim sẽ phát sóng từ 22h thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần từ 24/6, kênh K+LIFE & App K+

Durian’s Affair là một bộ phim thuộc thể loại tình cảm giả tưởng (melodrama). Chuyện phim xoay quanh hai người phụ nữ từ một gia đình quý tộc ở triều đại Joseon bất ngờ du hành thời gian đến hiện tại vào năm 2023. Ở thời đại Joseon, Durian (Park Joo-mi) là mẹ chồng và Kim So-jo (Lee Da-yeon) là con dâu.

Mặc dù Durian kết hôn với một người đàn ông họ Park nhưng cô lại trót yêu thầm người hầu lâu năm của mình là Dol-se. Có một bí mật mà chỉ có Durian biết, đó là sự thật rằng Dol-se mới chính là cha ruột của Park On (Yoo Jung-hoo) - con trai cô. Một ngày nọ, Dol-se hy sinh mạng sống của mình để cứu Durian.

Kim So-jo và Park On có một cuộc hôn nhân sắp đặt, phổ biến trong thời đại đó, nhưng họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên trong ngày cưới. Đôi vợ chồng này yêu thương nhau thật lòng. Thế nhưng, biến cô ập đến khi Park On đột ngột qua đời.

Một ngày, bộ đôi mẹ chồng - con dâu này bất ngờ du hành thời gian đến thời điểm hiện tại và xuất hiện tại gia đình tài phiệt họ Dan (Gốc: One day, these two grief-striken women time travel to the present time and appear to the perfect looking chaebol, Dan family.). Hai người phụ nữ đã vượt thời gian và phát hiện ra rằng hai người đàn ông họ yêu đã đầu thai thành hai người đàn ông trong gia đình họ Dan. (Dol-se là chú hai, đã có vợ - Park On là cháu, con trai anh cả)

Khi những câu chuyện về kiếp trước của họ được làm sáng tỏ, giá trị, tài sản và danh dự của nhà họ Dan bị đảo lộn. Đây sẽ là một câu chuyện drama thu hút người xem thu hút người xem


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!