Tài khoản xem truyền hình trực tuyến miễn phí - K+ app

1. Tài khoản xem truyền hình trực tuyến MIỄN PHÍ K+ app là tài khoản dành riêng cho thuê bao đã đăng ký sử dụng gói truyền hình vệ tinh K+ (sử dụng chảo thu tín hiệu vệ tinh) hoặc sử dụng truyền hình internet K+ TV BOX.

2. Cách thức đăng ký tài khoản K+:

Mỗi thuê bao DTH hoặc K+ TV Box khi kích hoạt mới hệ thống sẽ được một tài khoản K+app miễn phí để xem truyền hình qua thiết bị di động, máy tính, máy tính bảng, laptop. Khách hàng chỉ cần sử dụng số điện thoại và mã thẻ/mã đầu thu K+TV Box để tạo tài khoản và sử dụng.

Sau khi tài khoản được tạo hệ thống sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại đã đăng ký. Khách hàng sau đó chỉ cần tải ứng dụng và đăng nhập là có thể sử dụng được. Nếu sau 07 ngày kể từ khi tài khoản được tạo khách hàng không đăng nhập do không có nhu cầu sử dụng thì hệ thống cũng sẽ hỗ trợ tạm khóa để bảo lưu tài khoản.

Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ chỉ cần cung cấp ảnh chụp mã thẻ, mã đầu thu kèm chứng minh thư (trên một ảnh) gửi về hòm thư hotro@vstv.vn để được hỗ trợ mở khóa.Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!