Gia hạn thuê bao qua sim Viettel/Mobile trả trước.

Để gia hạn thuê bao K+, Quý khách vui lòng nạp thẻ cào vào sim di động trả trước Viettel hoặc MobiFone, sau đó tiến hành gia hạn thuê bao K+ bằng cách bấm *995#với các bước thao tác như sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản chính của sim Viettel/ MobiFone đủ số dư để gia hạn thuê bao K+ (bao gồm 12% phí dịch vụ do nhà mạng thu.)

Ví dụ:

  • Nếu muốn gia hạn 3 tháng: phí gia hạn sẽ bao gồm 175.000đ x 3 tháng + 12% phí dịch vụ.
  • Nếu muốn gia hạn 1 năm: phí sẽ bao gồm 155.000đ x 12 tháng + 12% phí dịch vụ).

Bước 2:Từ điện thoại có sim Viettel hoặc MobiFone, bấm *995# rồi bấm nút Gọi (miễn phí).

Bước 3: Điền số thẻ giải mã K+, chọn gói kênh và thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình điện thoại. Khi tới bước thanh toán, quý khách lựa chọn hình thức thanh toán qua tài khoản chính của sim Viettel hoặc MobiFone.

Lưu ý:

Chỉ hỗ trợ phương thức gia hạn thuê bao K+ với sim trả trước Viettel/MobiFone.

Với sim Viettel cần đảm bảo:

- Là sim Viettel trả trước đã sử dụng > 30 ngày và không nợ cước.

- Cước gọi điện thoại tháng trước đạt tối thiểu 10.000đ.

Với  sim MobiFone: Không hỗ trợ sim Fast Connect và một số sim hòa mạng mới theo quy định của MobiFone tại từng thời điểm và đảm bảo:

- Là sim Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều đã kích hoạt >= 90 ngày

- Cước dịch vụ cơ bản (thoại, sms, data...) trong 30 ngày gần nhất >= 20.000đ.

Tổng hạn mức một sim trả trước Mobilfone được thanh toán dịch vụ K+ <=3.500.000vnđ (Tính từ ngày 01 đến hết ngày cuối tháng). Một thuê bao Mobifone được phép thanh toán tối đa 02 giao dịch mua gói K+/tháng.

Các bước thao tác cần thực hiện trong vòng 30 giây để tránh gặp lỗi. Khách hàng cần bật sẵn đầu thu trong quá trình gia hạn để nhận lệnh kích hoạt ngay sau khi thanh toán thành công.


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!