Các gói cước khi sử dụng ứng dụng K+

Hiện tại K+ đang cung cấp các gói cước đa dạng để phù hợp với nhu cầu khác nhau của số đông khách hàng:

  • Gói “Tiện lợi": là gói giải trí đa dạng có giá chỉ từ 69.000 đồng/tháng với rất nhiều đặc quyền hấp dẫn. Với mức chi phí hợp lý, khán giả được thưởng thức hai kênh độc quyền K+Actions và K+KIDS cùng hàng trăm kênh truyền hình đặc sắc thuộc nhiều thể loại nội dung như: Thể thao, Phim truyện, Khám phá, Thiếu nhi, Giải trí tổng hợp… và kho VOD hàng ngàn giờ.

    Gói “Trọn vẹn": là gói giải trí đỉnh cao có giá từ 155.000 đồng/tháng mang tới trải nghiệm đầy đủ trọn vẹn nhất các nội dung đặc sắc trên hệ thống K+. Gói kênh bao gồm toàn bộ 5 kênh K+ độc quyền là K+CINE, K+Actions, K+KIDS, K+SPORT1, K+SPORT2, cùng hàng trăm kênh truyền hình chọn lọc trong nước và quốc tế và kho VOD hàng ngàn giờ.
  • Lưu ý:

Các nội dung không nằm trong gói cước sẽ có note "Thêm gói", để xem được nội dung này khách hàng cần mua gói tương ứng để xem thêm.

Đối với thuê bao chưa đăng nhập sẽ có thể xem được một số nội dung có note "Free"

Nếu khách hàng đã mua gói Trọn vẹn sau đó tiếp tục mua các gói khác thì thời hạn sẽ được cộng sau khi kết thúc gói Trọn Vẹn.


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!