Mua lần đầu hoặc gia hạn gói kênh ứng dụng K+

Ngay sau khi tạo thành công tài khoản ứng dụng K+, hoặc khi tài khoản hết hạn, để xem được các nội dung trả phí trong các gói kênh, bạn cần mua gói kênh. Thao tác như sau:

1. Đăng nhập tài khoản K+ trên website https://www.kplus.vn/mykplus/vi-vn/account/login (mở trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính)

2. Bấm menu Hỗ trợ, chọn mục Gia hạn trực tuyến

Các thông tin đã điền sẵn (số thẻ giải mã, số điện thoại, địa chỉ email nếu có là những thông tin được tự động điền sẵn, bạn chỉ càn điền mã xác nhận, tick đồng ý với Điều khoản và điều kiện chung rồi bấm Tiếp tục.

Sang bước tiếp theo, bạn chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa hay thẻ quốc tế và chọn gói cước mong muốn, sau đó thao tác tiếp theo hướng dẫn trên màn hình để thanh toán.

Lưu ý:

  • Bạn cần có tài khoản internet banking của ngân hàng hoặc có thẻ Visa, Master card để thanh toán trực tuyến.
  • Nếu bạn không sử dụng kênh thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng thì có thể lựa chọn các cách thanh toán khác như qua ví điện tử MOMO, BankPlus, ViettelPay, Airpay, ZaloPay, VinID, tài khoản gốc Viettel/Mobilfone... chi tiết tại https://hotro.kplus.vn/section/11-cac-hinh-thuc-gia-han.
  • Trong mọi hình thức thanh toán mua gói cước, bạn cần điền số thẻ giải mã chính là dãy số 12 chữ số trong mục Tài khoản của tôi/Thông tin tài khoản (khi đăng nhập trên website kplus.vn) hoặc trong mục biểu tượng người dùng (khi đăng nhập trên ứng dụng K+).

Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!