Đăng ký thuê bao mới tại các cửa hàng Hoàng Hà Mobile

Từ 25/03/2022 K+ hợp tác với Hoàng Hà Mobile để cung cấp thuê bao K+ tới khách hàng trên toàn quốc. Như vậy bên cạnh việc liên hệ các cửa hàng K+ Store hoặc Đại lý K+ khách hàng hoàn toàn có thể tới các cửa hàng Hoàng Hà Mobile để trải nghiệm và đăng ký dịch vụ.

Các dịch vụ cung cấp bao gồm:

  1. -Gói App K+ hoặc K+ TV Box: sẽ được bán trên toàn hệ thống: Khách hàng khi đăng ký mua gói nhân viên sẽ hỗ trợ tạo tài khoản và kích hoạt thuê bao. Khách hàng sau đó chỉ cần tải ứng dụng và đăng nhập để sử dụng.
  2. -Gói xem qua chảo thu vệ tinh: sẽ được bán tại 8THÀNH PHỐ:Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, TPHCM,Cần Thơ, Đồng Nai, Quảng Ninh:Khách hàng khi đăng ký lắp đặt tại Hoàng Hà sẽ có nhân nhân viên kỹ thuật tới hỗ trợ lắp đặt.

Chính sách bảo hành đối với thiết bị bán bởi Hoàng Hà: Trong vòng 15 ngày đầu kể từ khi kích hoạt thuê bao nếu thiết bị hỏng do lỗi nhà sản xuất thì khách sẽ được đổi một đầu thu mới hoàn toàn.

Các điểm bán hàng trên toàn quốc của Hoàng Hà được cập nhật tại: https://hoanghamobile.com/he-thong-cua-hang


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!