Gói cước khi xem trên Smart TV & K+app

K+ đang cung cấp các gói cước đa dạng để phù hợp với nhu cầu khác nhau của số đông khách hàng:

  • Gói “TRỌN VẸN”: thưởng thức trọn vẹn 100 kênh hay nhất và đặc biệt là trọn gói 5 kênh K+ với các giải bóng đá độc quyền: Ngoại Hạng Anh, …Ngoài ra còn có những bộ phim điện ảnh bom tấn Việt Nam, phim mang thương hiệu K+ (K+ Original) và phim quốc tế hot nhất, phim series phim truyền hình Châu Á đình đám, cùng với 5.700 giờ xem VOD (video theo yêu cầu) mọi lúc mọi nơi.
  • Gói "TIỆN LỢI": Gồm 88 kênh trong đó có 02 kênh mang thương hiệu K+ là K+ LIFE và K+KIDS. Khách hàng sẽ xem được 03 trận NHA mỗi tuần, phim điện ảnh, phim truyền hình dài tập đỉnh cao. thưởng thức 4 giải VĐQG Châu Âu: La Liga, Bundesliga, SerieA và League 1 với chất lượng HD trên kênh On Sports và On Football HD.

Lưu ý:

Các nội dung không nằm trong gói cước sẽ có nhãn "Thêm gói", để xem được nội dung này khách hàng cần mua gói tương ứng để xem thêm.

Đối với thuê bao chưa đăng nhập sẽ có thể xem được một số nội dung có note "Free"

Nếu khách hàng đã mua gói TRỌN VẸN sau đó tiếp tục mua các gói khác thì thời hạn sẽ được cộng sau khi kết thúc gói TRỌN VẸN.

Chi phí ưu đãi hiện hành:


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!