K+ ra mắt kênh K+Kids.

Truyền hình K+ ra mắt kênh mới K+KIDS với mong muốn tiếp tục mở rộng và đa dạng hóa đối tượng khán giả, sẵn sàng chinh phục cả những khách hàng nhí “khó tính nhất”. Đây là kênh phát sóng các chương trình giải trí, khám phá dành cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi với chất lượng nội dung được K+ cam kết hấp dẫn hơn cả các kênh thiếu nhi quốc tế.

Kênh K+KIDS được phát sóng trên đầu thu vệ tinh K+, đầu thu K+ TVBOX (kết nối internet) và App K+.

Có rất nhiều chương trình thú vị, được các bé yêu thích phát sóng trên kênh K+KIDS tập trung vào yếu tố chơi mà học, giúp trẻ em có thể phát huy được tối đa năng lực của mình, như các chương trình của Amazon Prime Originals - từng đạt vô số giải thưởng danh giá, trong đó có giải Emmy, với chất lượng nội dung và quy mô đầu tư hàng đầu thế giới; các bộ phim rất nổi tiếng như Masha and the Bear, Tumble Leaf, Pucca, Wiki and Animal friends, Boonie Bears: Snow Daze, Nils Holgersson, Vir The Robot Boy…; các chương trình giải trí - khám phá giúp bổ sung kiến thức về cuộc sống; các chương trình ca nhạc, kể chuyện, nghệ thuật...

Ngoài ra, đối với một số nội dung, kênh còn cho phép khán giả lựa chọn thuyết minh tiếng Việt hoặc tiếng gốc từ điều khiển của đầu thu K+ hoặc cài đặt ngôn ngữ trên App K+.


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!