Trang thông tin hỗ trợ khách hàng của Truyền hình K+

Bắt đầu một hội thoại

Quy trình đăng ký & kích hoạt thuê bao mới

I. Quy trình đăng ký dịch vụ với thuê bao truyền hình vệ tinh DTH và truyền hình internet K+ TVBOX:

1. Khách hàng quan tâm tới dịch vụ của Truyền hình K+ sau khi tìm hiểu thông tin trên trang thông tin này hoặc trên website https://www.kplus.vn/ và đi đến quyết định sử dụng dịch vụ có thể đăng ký nhu cầu lắp đặt qua 2 cách thức sau:

- Tìm ngay đại lý K+ gần nhất tại link: https://www.kplus.vn/ho-tro/danh-sach-dai-ly và đến trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại với đại lý để yêu cầu lắp đặt;

- Đăng ký mua online trên website tại link: https://www.kplus.vn/ho-tro/dang-ky-lap-dat (khách hàng điền thông tin yêu cầu và bấm vào lựa chọn Đầu thu vệ tinh hay TVBOX hay Thuê bao phụ theo nhu cầu). Chậm nhất là trong vòng 24 giờ sẽ có đại lý liên hệ hẹn lịch lắp đặt.

- Liên hệ nhân viên hỗ trợ trực tuyến tại mục CHAT VỚI CHÚNG TÔI trên website https://www.kplus.vn/ để đăng ký thông tin và nhu cầu lắp đặt. Chậm nhất là trong vòng 24 giờ sẽ có đại lý liên hệ hẹn lịch lắp đặt.

2. Đại lý đến lắp đặt thiết bị và kích hoạt thuê bao cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng cách thức sử dụng thiết bị

3. Đại lý cung cấp hợp đồng thuê bao cho khách hàng để khách hàng ký vào hợp đồng và giữ lại 1 liên.

4. Khách hàng thanh toán phí thiết bị, thuê bao, phí lắp đặt cho đại lý và yêu cầu cung cấp phiếu thu (có dấu và chữ ký của đại lý).


II. Quy trình đăng ký dịch vụ với thuê bao truyền hình truyền hình internet myK+ NOW:

1. Khách hàng có thể tự đăng ký tài khoản myK+ NOW trên website tại link sau: https://www.kplus.vn/mykplus/vi-vn/account/registersta với các thông tin cần thiết như: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu cho tài khoản myK+ NOW, quận/huyện, tỉnh/thành phố.

2. Sau khi tạo tài khoản thành công, khách hàng tải ứng dụng myK+ trên kho ứng dụng điện thoại (hoặc tải ứng dụng trước khi tạo tài khoản myK+ NOW).

3. Khách hàng thanh toán gói cước myK+ NOW dựa trên số thẻ giải mã điện tử của tài khoản (mà khách hàng nhận được trong tin nhắn và email khi đăng ký tài khoản thành công) để sử dụng dịch vụ. Tham khảo các cách thức gia hạn tại link sau: https://www.kplus.vn/ho-tro/cac-cach-gia-han.

Hoặc thay vì tự đăng ký tài khoản myK+ NOW, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bằng cách vào mục Mua tài khoản myK+ NOW trên ví điện tử MOMO (thông tin tài khoản được gửi qua tin nhắn) hoặc đến đại lý gần nhất để mua voucher myK+ NOW cào và xem ngay (thông tin tài khoản trên thẻ giấy). Với tài khoản này, khách hàng sẽ chỉ việc đăng nhập vào ứng dụng myK+ với tên user (là 1 địa chỉ email ảo) và mật khẩu có sẵn để thưởng thức các chương trình hấp dẫn trên thiết bị di động.

Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeVeNGlN97NYwuXaC_QCMucjUxU9S9EBq7QR8u6sc0tDbp9_w/viewform.

 Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!

Chọn tệp hoặc kéo và thả các tệp
Hữu ích?
Đúng
Không
  1. Oanh

  2. Đã đăng
  3. Đã cập nhật

Bình luận