Dữ Phượng Hành – phim cổ trang tiên hiệp mới của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân lên sóng trên K+

Đón xem Dữ Phượng Hành tập 1 vào ngày 18/3 trên K+ tại đây 

 

Dữ Phượng Hành là bộ phim cổ trang tiên hiệp mới nhất của nữ thần Hoa Ngữ Triệu Lệ Dĩnh, kết hợp cùng sao nam Lâm Canh Tân- đánh dấu sự trở lại sau 7 năm của cặp đôi Sở Kiều Truyện”. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây tác phẩm thành công nhất của Cửu Lộ Phi Hương thuộc thể loại huyền huyễn. 

 

Bộ phim kể về Bích Thương Vương Ma giới Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) vì muốn đào hôn nên trốn xuống trần gian.Tại đây cô gặp nạn và được chàng thư sinh Hành Vân (Lâm Canh Tân) cứu giúp. Mưa dầm thấm lâu, Thẩm Ly dần rung động và dành hết tình cảm cho chàng. Đến ngày bị buộc về Ma giới, Thẩm Ly mới biết Hành Vân chính là Hành Chỉ Thần quân của tam giới – cũng là người đã chỉ hôn lúc trước. Từ đây mối nghiệt duyên yêu hận đan xen của hai người họ bắt đầu. 

A person with long black hair and a blue dress

Description automatically generated 

Cùng K+ đón chờ siêu phẩm cổ trang tiên hiệp Trung Quốc năm 2024 Dữ Phượng Hành cùng sự tham gia của các diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Tân Vân Lai, Lạt Mục Dương Tử, Tăng Lê, Tuyên Lộ, Lưu Quán Lân,... Xem phim trọn bộ với gói App K+ Tiện lợi! 

Hãy theo dõi các thông tin mới nhất về lịch chiếu Dữ Phượng Hành và diễn biến bộ phim trên các website và kênh truyền thông của K+ nhé. 


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!