Phim Hàn Quốc đề tài báo thù “Cuộc Chiến Sinh Tồn 2: Hồi Sinh” trở lại trên K+

Phát song song vào 21h30 thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên App K+ tại đây 

 

Bối cảnh phần 2 của series Cuộc Chiến Sinh Tồn (với tên tiếng Anh “The Escape Of The Seven: Resurrection”) tiếp tục câu chuyện từ phần 1. Matthew Lee (Uhm Ki Joon) và Min Do Hyuk (Lee Joon) đều được tiết lộ thân phận. Matthew Lee chính là K - kẻ đứng sau âm mưu tất cả nhằm trừ khử Min Do Hyuk - con trai ruột của chủ tịch tập đoàn Sung Chan.  

       

Sau khi tận mắt chứng kiến người cha ruột bị K hại chết cùng với sự phản bội của 6 kẻ còn lại trong nhóm, Do Hyuk càng thêm căm thù K. Sau khi thoát chết ngoạn mục, anh qua trở về tìm cách rửa sạch mọi cáo buộc sai trái mà Matthew Lee đã gài bẫy vu oan cho anh 

Phần 2 là màn đối đầu của “cặp đôi bài trùng” ở phần 1, cùng với sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn mới Medusa chưa rõ là người hay A.I; hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút căng thẳng xoắn não, bất ngờ đến phút chót 

 

Phim với sự tham gia của các diễn viên thực lực Hàn Quốc: Uhm Ki Joon, Hwang Jung Eum,... cốt truyện mới lạ lấy nhân vật phản diện làm trung tâm dưới sự phù phép tài ba của ê kíp Cuộc Chiến Thượng Lưu (Penthouse)! Hãy đón xem trên K+App và K+CINE với gói K+Trọn vẹn cũng như cập nhật lịch chiếu mới nhất trên fanpage K+Cinema nhé! 


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!