Quản lý thuê bao vi phạm bản quyền

Thuê bao được coi là vi phạm bản quyền khi:

- Thuê bao được sử dụng để phát lại tín hiệu ở nền tảng khác với nền tảng dịch vụ được cung cấp trên hợp đồng thuê bao áp dụng cho thuê bao cá nhân và hộ gia đình hay còn gọi là "phát lậu" (ví dụ, hợp đồng thuê bao quy định về dịch vụ truyền hình trả tiền trực tiếp qua vệ tinh, sử dụng trên nền tảng vệ tinh nhưng thuê bao lại được sử dụng để phát lại tín hiệu trên nền tảng internet).

- Hoặc thuê bao được sử dụng ở ngoài môi trường cá nhân và hộ gia đình (ví dụ thuê bao đăng ký theo hợp đồng áp dụng cho thuê bao cá nhân và hộ gia đình nhưng lại được sử dụng ở môi trường thương mại như ở khách sạn, ở nơi công cộng).

Hoạt động chống vi phạm bản quyền:

K+ áp dụng nhiều biện pháp bao gồm cả những phương pháp tiên tiến và hiện đại để phát hiện ra những thuê bao vi phạm bản quyền.

Những thuê bao vi phạm bản quyền khi bị phát hiện sẽ bị xử lý như sau:

- Ngay lập tức bị khóa thuê bao, thuê bao sẽ không có quyền truy cập các kênh trong gói thuê bao và vĩnh viễn không được mở lại.

- Trong trường hợp nghiêm trọng, K+ sẽ làm việc với các cơ quan chức năng để truy cứu trách nhiệm của cá nhân/tổ chức có hành vi vi phạm bản quyền.

- K+ đánh giá cao sự hợp tác của khách hàng trong việc chung tay cùng K+ chống lại các hành vi vi phạm bản quyền. Khi phát hiện những hành vi vi phạm bản quyền, khách hàng hãy thông tin ngay cho K+ bằng cách gọi tổng đài 19001592 hoặc gửi email về hòm thư kplus@vstv.vn hoặc nhắn tin qua cửa sổ messenger trên trang facebook Truyền hình K+.


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!