Câu hỏi thường gặp liên quan tới ứng dụng K+

Câu 1: Ứng dụng K+ là gì?
K+ là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của Truyền hình K+. Khách hàng đang sử dụng thuê bao kèm thiết bị chảo và đầu thu vệ tinh K+ hoặc đầu thu K+ TV BOX được đăng ký và sử dụng ứng dụng K+ MIỄN PHÍ để xem truyền hình trực tuyến trên một trong các thiết bị cá nhân có kết nối internet như máy tính hoặc máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh (Android và iOS), không bao gồm Tivi thông minh (Smart TV).
Khách hàng không lắp chảo và đầu thu K+ TV BOX vẫn có thể đăng ký mua gói để xem truyền hình K+ trực tiếp trên ứng dụng hoặc tại website Mua gói app K+ - Truyền hình số vệ tinh K+ (kplus.vn). Với cùng 1 tài khoản gói ứng dụng K+, khách hàng có thể xem đồng thời trên tối đa 2 thiết bị tùy chọn bao gồm Smart TV, điện thoại, máy tính bảng, website.
Ứng dụng K+ cung cấp những nội dung cao cấp và độc quyền trên 5 kênh K+, bao gồm (*) tất cả các trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh, giải quần vợt Grand Slam Úc mở rộng (Australian Open), giải đua xe Công thức 1 (Formula 1), hệ thống các giải quần vợt ATP, phim Việt mới nhất sau khi ra rạp, sê-ri phim truyền hình mới và nổi tiếng thế giới, phim do K+ sản xuất với thương hiệu K+ Original cũng như các nội dung hấp dẫn khác. Ngoài ra, ứng dụng K+ còn cung cấp hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.
(*) Các nội dung mà khách hàng xem được sẽ phụ thuộc quyền xem các gói mà khách hàng đăng ký.
Câu 2: Ứng dụng K+ cung cấp tính năng gì?
Xem truyền hình: ứng dụng K+ cung cấp hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế trong đó có đầy đủ 5 kênh K+ với chất lượng HD.
Kho VOD: Kho VOD có hàng ngàn giờ phim, thể thao, khám phá, khoa học, thiếu nhi, giải trí… trong đó có tất cả các nội dung độc quyền phát sóng trên các kênh K+.
Danh sách xem: giúp khách hàng lưu lại những nội dung yêu thích để theo dõi.
Phát tự động video: Các tập tiếp theo trong cùng 1 series phim hoặc nội dung VOD liên quan sẽ được đề xuất và tự động phát khi nội dung đang chiếu sắp kết thúc.
Xem lại: Tính năng xem lại trên 5 kênh K+ giúp khán giả xem lại các nội dung đã phát sóng trong vòng 24 tiếng trước đó.
Xem trên màn hình tivi: Tính năng này cho phép người dùng kết nối các thiết bị với tivi hoặc máy chiếu để thưởng thức các chương trình trên màn hình lớn.
Lịch phát sóng: Xem lịch phát sóng theo từng kênh và lich phát sóng 7 ngày tiếp theo trên các kênh K+.
Đánh dấu và nhắc lịch phát sóng: Khách hàng có thể đánh dấu các chương trình sắp chiếu trên LiveTV theo lịch phát sóng và ứng dụng K+ sẽ gửi thông báo khi chương trình bắt đầu.
Kiểm soát nội dung: Khách hàng chủ động cài đặt mã kiểm duyệt và độ tuổi tối thiểu để giới hạn nội dung cho phù hợp với trẻ em. (Mã pin mặc định ban đầu là 1234; khách hàng vui lòng đổi mã pin tại mục Cài đặt ngay lần đầu sử dụng).
Quản lý tài khoản: giúp khách hàng xem thông tin gói dịch vụ đăng ký, thời hạn cũng như có thể gia hạn trực tuyến dịch vụ đang sử dụng trên website và trên ứng dụng mobile.
Quản lý thành viên: khách hàng có thể tạo tối đa 4 thành viên với tên và ảnh đại diện khác nhau trên cùng một tài khoản
Quản lý thiết bị: giúp khách hàng kiểm soát các thiết bị đang đăng nhập với tài khoản và xóa ngay trên ứng dụng.
Mục Hỏi đáp: giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
Hỗ trợ: Trang thông tin hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng sử dụng dịch vụ của truyền hình K+. Khách hàng có thể nhanh chóng tra cứu theo từng mã lỗi hoặc thông báo trong quá trình sử dụng ứng dụng và website.
Câu 3: Làm thế nào để tạo tài khoản K+?
Nhằm nâng cao trải nghiệm khi đăng kí và sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể dễ dàng tạo tài khoản K+ bằng số điện thoại di động trên các nền tảng:

  • Website: Truy cập website www.kplus.vn chọn mục Đăng ký ở góc bên phải trên cùng, nhập số điện thoại (và email nếu có), mã xác thực OTP, tạo mật khẩu để hoàn tất đăng kí tài khoản.
  • Điện thoại/ Máy tính bảng: Tìm kiếm và tải ứng dụng K+ từ Appstore (IOS) hoặc Play Store (Google), chọn nút Đăng ký, nhập số điện thoại và mã xác thực OTP, tạo mật khẩu để hoàn tất đăng kí tài khoản.
  • Smart TV: Tìm kiếm và tải ứng dụng K+ từ kho ứng dụng trên TV, chọn nút Đăng ký, nhập số điện thoại và mã xác thực OTP, tạo mật khẩu để hoàn tất đăng ký tài khoản.
  • Mỗi số điện thoại/ email chỉ đăng ký được 1 tài khoản duy nhất.
  • Lưu ý: Với khách hàng đã là thuê bao đầu thu chảo vệ tinh hoặc đầu thu K+TV BOX, khách hàng cần điền số thẻ giải mã hoặc số đầu thu trong các bước tạo tài khoản thiết lập tài khoản xem K+ miễn phí.
  • Trường hợp khách hàng đã tạo tài khoản mà quên không điền thông tin số thẻ giải mã hoặc số đầu thu, khi cần bổ sung thông tin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1592 để được trợ giúp.
  • Câu 4: Tôi có thể đăng nhập ứng dụng hoặc website như thế nào?

K+ cho phép khách hàng đăng nhập tài khoản bằng cả địa chỉ thư điện tử (email) và số điện thoại tùy thuộc vào thông tin khách hàng đã đăng kí tài khoản trên các thiết bị điện thoại/ máy tính bảng, Smart TV


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!