Trang thông tin hỗ trợ khách hàng của Truyền hình K+

Bắt đầu một hội thoại

Hướng dẫn cài đặt đầu thu K+ TV Box

Hình ảnh mặt trước của đầu thu K+ TV Box:

Hình ảnh mặt sau của đầu thu K+ TV Box:

B1: Cắm và Kết nối bộ chuyển đổi nguồn với TV BOX. Đồng thời bật TV.

B2: Kết nối TV BOX với TV qua cáp HDMI đi kèm thiết bị. Chọn đúng nguồn tín hiệu vào tương ứng với cổng HDMI vừa kết nối bằng điều khiển của TV.

B3: Lựa chọn ngôn ngữ hiển thị trên TV BOX: Tiếng Việt / Tiếng Anh

B4: Sử dụng các phím điều hướng Trái/Phải/Lên/Xuống để điều chỉnh kích thước hình ảnh hiển thị vừa với kích thước màn hình TV.

Chọn Internet có dây hoặc  không dây (Wifi) khả dụng muốn kết nối.

Nhập mật khẩu (nếu có) và bấm chọn ĐĂNG NHẬP

Sau khi kết nối thành công tới MODEM, TV BOX thực hiện quá trình xác thực thông tin tài khoản, thiết bị. Quá trình này sẽ phụ thuộc vào tốc độ Intetnet tại nhà của khách hàng.

Lưu ý: Khách hàng có thể kết nối K+ TV BOX với Internet qua mạng không dây (Wifi) hoặc có dây (Ethernet) tại cổng LAN [6] của thiết bị. Kết nối mạng thành công, đèn LED màu xanh lá [2] sẽ sáng.

Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeVeNGlN97NYwuXaC_QCMucjUxU9S9EBq7QR8u6sc0tDbp9_w/viewform.

 Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!


Chọn tệp hoặc kéo và thả các tệp
Hữu ích?
Đúng
Không
  1. Oanh

  2. Đã đăng
  3. Đã cập nhật

Bình luận

  1. tan minh

    Đầu thu K+ TV Box của tôi mới cập nhật phiên bản mới nhất từ hãng (PMKN v.2.6.1) (PMUD 1.1.5), nhưng khi chỉnh hình ảnh  mặc định từ 720 sang 1080  để phù hợp với TV thì không lưu lại được. Mỗi khi khởi động lại vẫn trở về 720. TV bị thiếu hình xem rất bực mình lại phải chỉnh lại bằng tay. Trước kia dùng bản cũ không có hiện tượng này. Mong KTV kiểm tra lại và cách khắc phục. Thanks. Minh Tân ĐT: 0908172530.