Ứng dụng K+ cung cấp tính năng gì - Câu hỏi thường gặp

Ứng dụng K+ có các tính năng sau:

- Xem truyền hình: ứng dụng K+ cung cấp 5 kênh K+ độc quyền và hàng loạt kênh truyền hình trong nước và quốc tế hấp dẫn.

- Kho VOD: hàng ngàn giờ phim, thể thao, khám phá, thiếu nhi, giải trí…

- Trải nghiệm đa nền tảng: giải trí với cùng 1 tài khoản ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau; đăng nhập nhanh trên SmartTV qua mã QR chỉ trong 1 giây.

- Danh sách xem: giúp khách hàng lưu lại những nội dung yêu thích để truy cập nhanh.

- Xem video trong cửa sổ nhỏ: người dùng có thể xem trong một màn hình nhỏ trong khi sử dụng ứng dụng khác, mang lại trải nghiệm xem xuyên suốt

- Tải video để xem ngoại tuyến: hỗ trợ xem nội dung kể cả khi không có kết nối mạng.

- Phát tự động video: xem phim liền mạch không chạm nhờ tính năng tự động chạy tập tiếp theo trong cùng một series phim hoặc nội dung VOD liên quan sẽ được đề xuất và tự động phát khi nội dung đang chiếu sắp kết thúc.

- Xem lại: Tính năng xem lại trên 05 kênh K+ và kênh VTV giúp khán giả xem lại các nội dung yêu thích đã bỏ lỡ trong vòng 72 tiếng trước đó.

- Lịch phát sóng: Xem lịch phát sóng 7 ngày tiếp theo trên các kênh K+.

- Nhắc lịch phát sóng: đánh dấu các chương trình truyền hình sắp chiếu và nhận thông báo từ app K+ ngay khi chương trình bắt đầu.

- Kiểm soát nội dung: cài đặt độ tuổi để kiểm soát nội dung phù hợp với độ tuổi trẻ em (Mã pin mặc định ban đầu là 1234; người dùng có thể đổi mã pin tại mục Cài đặt ngay lần đầu sử dụng).

- Quản lý tài khoản: giúp khách hàng xem thông tin gói dịch vụ đăng kí, thời hạn.

- Quản lý thành viên: khách hàng có thể tạo tối đa 04 thành viên khác nhau, trong đó có tài khoản cho trẻ em.

- Quản lý thiết bị: giúp khách hàng kiểm soát các thiết bị đang đăng nhập với tài khoản và xóa các thiết bị không còn sử dụng ngay trên ứng dụng.

- Mục Hỏi đáp: giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. 

 - Hỗ trợ: Trang thông tin hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng sử dụng dịch vụ của truyền hình K+. Khách hàng có thể nhanh chóng tra cứu theo mã lỗi hoặc thông báo trong quá trình sử dụng ứng dụng và website. 


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!