Thay đổi tên kênh K+LIFE thành K+ACTION từ ngày 16/10/2023

Từ ngày 16/10/2023, kênh Giải trí tổng hợp mang biểu tượng K+LIFE đã được thay thế bằng biểu tượng K+ACTION. Kênh K+ACTION vấn được định vị là kênh thuộc nhóm Giải trí tổng hợp.

Kênh giải trí tổng hợp mang biểu tượng K+LIFE được thay thế bằng biểu tượng K+ACTION nhằm tăng cường độ nhận diện cho kênh, phản ánh đúng tinh thần nội dung trên kênh với các nội dung giải trí đẳng cấp, mạnh mẽ. Kênh Giải trí tổng hợp mang biểu tượng K+ACTION hứa hẹn mang lại cho khán giả một trải nghiệm giải trí mới trên K+ với những phim điện ảnh chất lượng; nhiều thể loại như hành động, ly kỳ, điều tra phá án... Bên cạnh đó, các bộ phim truyền hình dài tập đỉnh cao từ nhiều quốc gia, nổi tiếng trên thế giới cùng dàn diễn viên hàng đầu sẽ mang lại những phút giây giải trí đầy hấp dẫn.  Kênh Giải trí tổng hợp K+ACTION sẽ vẫn tiếp tục phát sóng các nội dung thể thao (theo lịch cụ thể). Trong thời gian tới, Kênh sẽ được cập nhật nhiều chương trình mới, đa dạng hơn tạo nên sự khác biệt giữa các kênh K+.


Quý khách hàng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của mình về bài viết này và trang thông tin hỗ trợ khách hàng Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của Quý khách rất quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!